Chia sẻ theme Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) & Coupon đẹp, chuẩn

Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) & theme Coupon mã nguồn WordPress tích hợp nhiều tính năng, chủ đề đa năng, hiện đại, sử dụng cho nhiều mục đích, Chuẩn SEO, làm website so sánh sản phẩm, trang thương mại điện tử.

REhub là một theme wordpress Affiliate Marketing được VUX giới thiệu cho các bạn, đây là theme theo đánh giá cá nhân của mình khá tốt, giao diện được xây dựng bằng elementor (một Plugin mạnh, đình đám với 4,000,000+ tải cài đặt, có sẵn bản miễn phí & có phí). Cho tới bây giờ REhub thực sự phù hợp nhất với những người muốn xây dựng trang bán hàng Affiliate Marketing thị trường quốc tế cho các kênh lớn như Amazone, hoặc kênh cung cấp dịch vụ tiếp thị liên kết như CJ, Rakuten Linkshare,.. tuy nhiên, hiện nay bạn đã có thể tích hợp các sàn thương mại điện tử VN như tiki, sendo, lazada, shoppe vào hệ thống của mình thông qua plugin Affiliate Egg (bản có phí hoặc tìm bản share trên mạng).

Giao diện Demo Rehub rất đẹp, phù hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau

Theme hiện tại đang bán 35$, cũng không quá đắt, bạn có thể mua tại đây : https://themeforest.net/item/rehub-directory-multi-vendor-shop-coupon-affiliate-theme/7646339

Với bạn sinh viên hoặc muốn thử nghiệm, comment phía dưới kèm theo Email mình gửi tặng bản dùng thử bản quyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *